GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư An Hưng được thành lập năm 2015, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phân bón phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp trong nước và xuất khẩu.

Tháng 1 năm 2017 công ty bắt đầu khởi công xây dựng nhà máy sản xuất phân bón bằng công nghệ hơi nước nằm tại Lô CN 11, Cụm Công nghiệp Đồng Sóc với tổng mức đầu tư gần 300 tỷ đồng, công suất giai đoạn 1 là 50.000 tấn NPK/năm và 30.000 tấn phân bón hữu cơ/năm. Sau hơn một năm xây dựng, vào tháng 5 năm 2018 nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động và đưa sản phẩm ra thị trường.

Sản phẩm của An Hưng JSC

  • Ưu điểm của công nghệ tạo hạt NPK bằng hơi nước (Tạo hạt bằng thùng quay) đem lại sự đồng nhất về dinh dưỡng của các hạt phân, hạt tạo ra tròn đều, chắc chắn, hạt không gây thất thoát nồng độ đạm trong quá trình sấy, không bị đóng cục, đảm bảo độ cứng, hạn chế bị vỡ nát trong quá trình lưu kho và vận chuyển, hạt khô rời. Quan trọng hơn hết là công nghệ tạo hạt bằng hơi nước này không sử dụng các loại chất lỏng như Ammoniac và Acid Phosphoric trong sản xuất nên không gây ô nhiễm không khí, nguồn đất hay nguồn nước trong quá trình sản xuất và thân thiện với môi trường.
  • Dây chuyền sản xuất phân bón NPK An Hưng được đầu tư công nghệ hơi nước, tự động hóa các khâu trong quá trình sản xuất; là dây chuyền tiên tiến nhất sử dụng công nghệ Nano Aeco+.
  • Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ là dây chuyền tạo hạt đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ không sấy nhiệt, cập nhật và ứng dụng những thành tựu tiên tiến nhất. Cả hai dây chuyên vừa đảm bảo được tính hiện đại, chính xác, vừa cho phép tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng từng vùng miền trên cả nước.

Sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao, tâm huyết yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón; sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến; hợp tác chặt chẽ với những chuyên gia đầu ngành đến từ các viện nghiên cứu, các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

Cam kết về sản phẩm

  • Có hình thức đẹp, dễ sử dụng, thời gian bảo quản lâu, nhanh tan khi bón, cây trồng có thể hấp thụ tối đa các thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm.
  • Cho phép nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng, tăng năng suất cây trồng, nâng cao chất lượng nông sản, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
  • Phù hợp với mọi điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng vùng miền, có tác dụng hỗ trợ cải tạo đất, giảm sâu bệnh hại.

Sứ mệnh, tầm nhìn

  • Mang đến cho bà con nông dân, các chủ trang trại, nhà vườn niềm vui, sự phồn thịnh và góp phần vào mục tiêu phát triển một nền nông nghiệp “Sạch – An toàn – Bền vững” của nước nhà.
  • “Nâng giá trị cây trồng” luôn luôn là tôn chỉ mà chúng tôi muốn cam kết và chia sẻ với bà con nông dân, các chủ trang trại, nhà vườn… từ hôm nay cho tới mãi về sau.